Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân

Du lịch Sapa đầu xuân du khách sẽ bắt gặp những cơn mưa đá khiến đỉnh Fansipan trắng xóa như phủ tuyết. Những hình ảnh này đã khiến du khách lựa chọn điểm đến Sapa để đón xuân.
Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân - Ảnh 1
Đây là đợt mưa đá đầu tiên xuất hiện tại Sapa, và theo kinh nghiệm của người dân nơi đây trước khi có tuyết Sapa cũng thường xuất hiện mưa đá, nên khả năng lớn tuyết sẽ rơi trong thời gian tới.
Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân - Ảnh 2
Thông tin này kèm hình ảnh những hạt mưa đá phủ trắng xóa như tuyết đã khiến các du khách cảm thấy phấn khích. Trên các diễn đàn, hội nhóm dành cho dân mê xê dịch, rất nhiều bạn trẻ đã bàn luận sôi nổi về chủ đề này và rủ nhau lên kế hoạch đi du lịch Sapa trong những ngày đầu xuân.
Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân - Ảnh 3
Theo chia sẻ của một quản lý khách sạn tại thị trấn Sapa, ngay từ trước Tết các phòng tại khách sạn đã được đặt kín, chỉ còn một số ít phòng vip với giá khá cao là còn trống.
Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân - Ảnh 4
Vì vậy, nếu bạn có ý định du lịch Sapa trong thời gian tới, bạn nên liên hệ đặt phòng trước khi khởi hành để tránh tình trạng lên tới nơi nhưng không đặt được khách sạn.

Theo những người cao tuổi nơi đây, hiện tượng mưa đá hiếm gặp trên đỉnh Fansipan xuất hiện trong buổi chiều, tối có mưa lớn và sáng nay trời đã hửng nắng. "Tuy nhiên, rất có thể mưa tuyết sẽ tiếp tục rơi".
Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân - Ảnh 5
Ngoài ra, khi đi du lịch Sapa trong dịp đầu xuân, du khách còn được tham gia lễ hội Khèn Hoa tại Fansipan Legend, cùng trải nghiệm không gian văn hóa vùng cao Tây Bắc với những điệu múa, tiếng khèn, những làn điệu dân ca và các trò chơi dân gian độc đáo dịp đầu xuân.
 

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH SAPATOUR DU LỊCH SAPA

Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân

Du lịch Sapa ngắm mưa đá tuyết rơi đầu xuân
41 4 45 86 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19 , Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2