Du lịch Sapa ngắm hoa đỗ quyên

Hàng năm cứ vào dịp cuối tháng 3, đầu tháng 4 dương lịch là  loài hoa đỗ quyên lại nở rực rỡ, nhuộm lên rừng già (Bát Xát) muôn sắc màu. Vậy có thể nói du khách du lịch Sapa ngoài săn mây trên đỉnh Fansipan thì du khách còn choáng ngợp trước những cánh rừng già của vùng cao Bát Xát một màu hoa đõ quyên bạt ngàn.
Du lịch Sapa ngắm hoa đỗ quyên - Ảnh 1
Đối với những du khách thường có kinh nghiệm đi du lịch Sapa và leo núi, thì ngoài đỉnh Fansipan, khu vực rừng già thuộc các xã Dền Sáng, Sàng Ma Sáo, Y Tý của Bát Xát đều là nơi lưu giữ “bộ sưu tập” các loại hoa thuộc họ đỗ quyên, rất đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc. Trong đó, hoa đỗ quyên màu hồng, trắng chiếm ưu thế. Trong rừng già, mỗi cây đỗ quyên có một thế khác nhau, mang những nét đẹp tự nhiên, thân phủ đầy rêu, có cây cao đến vài chục mét. Sắc vàng, trắng, hồng, đỏ… của hoa đỗ quyên là những món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho thiên nhiên và cả những người trót “say đắm” loài hoa của núi rừng Tây Bắc.
Du lịch Sapa ngắm hoa đỗ quyên - Ảnh 2
Để  lên rừng già tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loại hoa đỗ quyên, bạn cần chuẩn bị kỹ. Bởi chiêm ngưỡng loại hoa này, bạn phải thực hiện hành trình leo núi. Khi đi, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, chuẩn bị sức khỏe, tư trang hành lý đầy đủ. Để có chuyến đi an toàn và thú vị, bạn nên tìm cho mình những người dẫn đường am hiểu địa hình, hệ sinh thái rừng và có kinh nghiệm leo núi…
Du lịch Sapa ngắm hoa đỗ quyên - Ảnh 3
Sau hành trình chinh phục những cánh rừng nguyên sinh, những dốc núi dựng đứng du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê đắm lòng người của hoa đỗ quyên. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị, khó quên, khiến du khách lưu luyến và muốn trở lại Sapa mỗi độ hoa đỗ quyên nở.
Du lịch Sapa ngắm hoa đỗ quyên - Ảnh 4

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH SAPATOUR DU LỊCH SAPA

Du lịch Sapa ngắm hoa đỗ quyên

Du lịch Sapa ngắm hoa đỗ quyên
43 4 47 90 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19 , Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2