Khách sạn U Sapa

Khách sạn U Sapa nằm ở trung tâm thành phố gần công viên trung tâm thành phố rất phù hợp cho du khách trong nước và quốc tế để trải nghiệm du lịch Sapa và vẻ đẹp tự nhiên trong lối sống và những nét văn hóa vùng cao.

 Kiến ​​trúc và nội thất của U Sapa khách sạn được thiết kế theo phong cách thuộc địa Pháp xinh đẹp với một twist bản địa kết hợp với các dịch vụ được cung cấp với khái niệm độc đáo của Khách sạn U.

Của chúng tôi khách sạn sang trọng 4 sao ở Sapa có 57 nơi ăn nghỉ bao gồm 39 phòng cao cấp, 9 phòng cao cấp, 3 phòng học và 6 dãy phòng và có sẵn trong cả hai vua và đôi cấu hình cũng như kết nối các phòng cho các gia đình. Một 18 phòng khác sẽ có sẵn trong tháng năm 2014 Để thực hiện nghỉ của bạn ở Sapa không thể nào quên, sang trọng khách sạn của chúng tôi cung cấp các thiết bị khác như: Bellevue, một chủ nhà hàng ăn uống trong ngày, DejaVu, quầy bar, quán cà phê, phòng tập thể dục và thư viện. Một spa với năm phòng điều trị sau này sẽ mở ra vào giữa năm 2015.

Khái niệm duy nhất U của dịch vụ bao gồm phòng 24 giờ mà sẽ cho phép khách thưởng thức phòng của họ trong vòng 24 giờ, kể từ khi đến cũng như sáng bất cứ khi nào / bất cứ nơi nào trong suốt thời gian lưu trú, các cuộc gọi quốc tế và địa phương với chi phí, trước khi chọn tiện nghi như gối, trà và xà phòng mà khách có thể lựa chọn trực tuyến của chúng tôi U chọn chương trình và nhiều hơn nữa. Điều này đảm bảo rằng tất cả khách hàng có một trải nghiệm kỳ nghỉ hoàn toàn thư giãn tại U Sapa Hotel để sạc và kết nối lại với môi trường địa phương và vẻ đẹp của nó, mang lại với họ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của một thời gian cuộc sống.

Xem Thêm Du Lịch Sapa Giá Rẻ Hấp Dẫn

 1. Đặt phòngKhách sạn U Sapa
 2. Loại phòng (*)
 3. Ngày nhận phòng (*) Ngày trả phòng (*):
 4. Số lượng phòng (*)
 5. Giường kê thêm :
 6. Số người lớn Trẻ em 1 đến 5 tuổi Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 7. Họ tên (*)
 8. Địa chỉ
 9. Điện thoại cố định
 10. Điện thoại di động (*)
 11. Email
 12. Ghi chú thêm

Với phương châm “ Mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng” chúng tôi VietSense Travel luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tạo ra những tour du lịch Sapa mới lạ, chương trình du lịch Sapa giá rẻ đa dạng phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và đáp lại niềm tin yêu của của quý khách với chúng tôi, giá trị mà VietSense Travel tạo ra không chỉ là đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí, mà còn là giá trị thời gian và cơ hội của sự hài lòng, thỏa mãn của quý khách mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Khách sạn U Sapa, Khach san U Sapa

Khách sạn U Sapa, Khach san U Sapa
18 1 19 37 bài đánh giá
Sản phẩm liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19 , Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2