Du khách tăng cao trong dịp lễ tại Lào Cai

Lào Cai: Dịp nghỉ lễ quốc khánh 02/09 lượng khách du lịch không tăng

Dịp nghỉ lễ quốc khánh 02/09 năm nay diễn ra trong tuần, lại được nghr có duy nhất 01 ngày nên nhìn chung lượng khách Du Lịch Sa Pa năm nay không tăng so với mọi năm hay những ngày nghỉ cuối tuần.

Phâng lớn khách đến Sa Pa đa phần từ các địa phương trong tỉnh, thời gian lưu trú ngắn hầu hết chỉ tham quan các điểm xung quanh thị trấn, như núi Hàm Rồng, sân Quần, khu vực bờ hồ...

Du khách tăng cao trong dịp lễ tại Lào Cai - Ảnh 1

Anh Lương Ngọc Truyền làm nghề chụp ảnh ở khu vực công viên Xuân Viên cho biết: Năm trước, cũng dịp này, khách du lịch đến rất đông, mỗi buổi có tới hàng chục đoàn khách tới chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên, năm nay, cả buổi sáng 2/9, tôi mới chụp được cho vài vị khách.

Anh Truyền cũng cho biết thêm: Từ ngày tuyến đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai đi vào hoạt động, Sa Pa những ngày nghỉ cuối tuần luôn ken kín khách du lịch, xe ô tô đậu kín tuyến đường khu vực bờ hồ và sân vận động. Nhưng dịp nghỉ 2/9 năm nay chỉ lác đác vài xe.

Cũng chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Hinh, Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Pa cho biết: Chúng tôi đã lường trước kỳ nghỉ 2/9 năm nay lượng khách đến với Sa Pa không tăng, thậm chí còn ít hơn so với những dịp nghỉ cuối tuần, du khách chủ yếu đến tham quan, vui chơi trong ngày nên việc quá tải các dịch vụ nhà hàng, khách sạn là không có. Tuy nhiên, để hoạt động vui chơi, tham quan của nhân dân và du khách nhân dịp Quốc khánh được diễn ra an toàn, vui vẻ, huyện đã lên kế hoạch chỉ đạo tới các ngành chức năng thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao.

Như vậy, dịp nghỉ Quốc Khánh năm nay, du khách đến SaPa không tăng, thậm chí còn có xu hướng giảm so với mọi năm bởi lẽ dịp nghỉ lễ năm nay chỉ diễn ra có một ngày. Tuy nhiên, tỉnh Lào Cai cũng đã đảm bảo công tác du lịch, vui chơi cho du khách và người dân trong dịp nghỉ lễ này hết sức chu đáo và hấp dẫn.

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH SAPATOUR DU LỊCH SAPA

Du khách tăng cao trong dịp lễ tại Lào Cai

Du khách tăng cao trong dịp lễ tại Lào Cai
42 4 46 88 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19 , Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2